Phụ Tùng Ô tô

Administrator 25-10-2020

Phụ Tùng Ô tô

Phụ Tùng Ô tô, Linh Kiện Ô tô tại Việt Nam là thị trường rất rộng rãi đa dạng mặt hàng của rất nhiều hãng ô tô trên toàn thế giới được nhập vào Việt Nam

Phụ Tùng Ô tô ở Việt Nam thời điểm hiện tại với sự cạnh tranh rất khốc liệt từ các nhà sản xuất, nhà phân phối cho đến các đại lý lớn và nhỏ. Phụ tùng ô tô ở Việt Nam đa phần là nhập khẩu từ các quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thía Lan, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Mỹ, Đức ... Được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất ở các quốc gia này về Việt Nam qua đường hàng không, đường bộ và đường thủy.

                                                        phu-tung-o-to-xuyen-viet

Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng

Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng là các nhà sản xuất phụ tùng ô tô trên thế giới được sự ủy quyền và cho phép của các hãng đẻ sản xuất ra những linh kiện, phụ tùng ô tô phục vụ cho việc thay thế phụ tùng khi xe có nhu cầu sữa chữa hoặc làm mới.  Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng có giới hạng cho từng chi tiết sản phẩm do sự quyết định của các hãng chủ cho phếp các nhà sản xuất mới được sản xuất.

Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng ở Việt Nam

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà phân phối Phụ Tùng Ô tô, các đại lý lớn nhỏ và các cửa hàng bán Phụ Tùng Ô tô. Rất đông đảo và thu hút được nguồn nhân lực và tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người Việt. Chính vì nhu cầu sử dụng ô tô ở Việt Nam ngày càng tăng, thu nhập bình quân đầu người cũng tăng. Kéo theo đó là gia tăng đột biến trong nghành Phụ Tùng Ô tô, giúp người dân có nguồn thu nhập ổn định hơn.

                                                       phu-tung-o-to

Giá Phụ Tùng Ô tô ở Việt Nam

Do nhập khẩu hầu hết Phụ Tùng Ôtô ở Việt Nam phải chịu thuế cao nên giá Phụ Tùng Ô tô cũng khá cao so với mặt bằng chung. Bên cạnh đó nhờ sự cạnh tranh khốc liệt mà giá cũng san sát giúp người mua đỡ đi phần nào tiêu hao tài chính về Phụ Tùng Ô tô. Xong việc mua Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng cũng là vấn đề khó khăn khi đáp ứng được nhu cầu giá rẻ đó là hàng nhái. Người Việt vẫn sử dụng hàng nhái vì giá rất rẻ so với hang chính hãng, qua đó mà hàng nhái tràn về mọi nơi trên thị trường Phụ Tùng Ô tô ở Việt Nam. Hàng nhái thường có giá rẻ hơn 1 nửa hoặc 1 phần 3 hàng chính hãng vì thế không khó để người mua phân biệt về khoảng cách giá cả.

                                                      phu-tung-o-to-chinh-hang

Phụ Tùng Ô tô Xuyên Việt chuyên cung cấp Phụ Tùng Ô tô Chính Hãng 100%, chất lượng tiêu chuẩn hãng, hàng nhập khẩu đúng nhu cầu khách hàng.

Để được tư vấn và chọn mua Phụ Tùng Ô tô chất lượng giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại : 0907 116468 (Zalo) HOẶC 0949 382972

Fan face: Phụ Tùng Ô tô Xuyên Việt HOẶC Phụ Tùng Xe Hơi Xuyên Việt

Website : phutungotoxuyenviet.com